Giới Thiệu

Lời đầu tiên Công ty NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, sự thành công trong mọi lĩnh vực đến toàn thể quý khách hàng và quý đối tác của công ty. Công ty Bếp Gia Đình hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại đồ dùng nhà bếp, nội thất nhà bếp, phụ kiện nhà bếp, phụ kiện tủ áo,.. đã cung cấp nhiều loại phụ kiện tiện ích cho ngôi nhà của bạn từ giá rẻ đến cao cấp, nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một thương hiệu cao cấp khác nữa của Đức, đó là Hettich.

Phụ kiện tủ bếp là vật dụng được rất nhiều người đặt biệt quan tâm đến. Một tủ bếp đẹp thì không thể thiếu phần phụ kiện tủ bếp. Showroom Bếp Gia Đình cung cấp  2 dòng sản phẩm phụ kiện cho tủ bếp: phụ kiện tủ bếp cao cấp và phụ kiện tủ bếp giá rẻ. Với 2 loại trên sẽ có nhiều lựa chọn cho quý khách lựa chọn.

Sản phẩm phụ kiện chúng tôi là sản phẩm inox tốt, chịu được các điều kiện môi trường có độ ẩm thấp mà không làm rỉ sét phụ kiện. Phụ kiện tủ bếp Higold cao cấp chúng tôi được bảo hành 1 năm.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm phụ kiện tủ bếp tại các tỉnh, chúng tôi có dịch vụ cung cấp phụ kiện gửi đi các tỉnh khác nhau. Mọi nhu cầu mua sản phẩm phụ kiện quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp để biết thông tin về sản phẩm, giá cả và điều kiện vận chuyển tận mơi.

Sản phẩm thế mạnh của chúng tôi là tủ đồ khô inox, kệ úp chén inox, kệ gia vị cho tủ bếp, kệ góc tủ bếp, khay chia inox, kệ treo ngoài tủ bếp, bản lề, ray hộp, tay nâng, tay nắm hettich

Bản lề “SENSYS” có tích hợp giảm chấn 110° Hettich HP 110 – F
Bản lề “SENSYS” có tích hợp giảm chấn 110° Hettich HP 110 – F
Khay chia Orga Hettich OR 850 - P
Khay chia Orga Hettich OR 850 – P
Kệ góc 4 rổ Hettich CO 504 - L R
Kệ góc 4 rổ Hettich CO 504 – L R

Video giới thiệu Công ty Nội thất Bếp Gia Đình

Leave a Reply

Your email address will not be published.